Gọi để được tư vấn

(04) 38-71-71-71

Tháng 11 26

Xe tour (Hải Vân Luxury)

Hải Vân hiện nay là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch, đã có cơ hội hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp lữ hành và là đối tác chiến lược của nhiều công ty du lịch như: Trails of Indochina, Exotissimo, Asian Trails, Viettravel, Tâm Travel v.v

Hải Vân sở hữu đội xe đời mới, hiện đại, tiện nghi nhất từ 4 - 50 chỗ, đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách: Triển khai hợp đồng thuê xe ngắn hạn/dài hạn cho các nhân/cơ quan/tổ chức, phục vụ nhu cầu cho thuê xe du lịch, tham quan, nghỉ mát v.v Đội ngũ điều hành xe của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách trên mỗi cung đường để đảm bảo lộ trình cũng như lợi ích của từng hành khách.


Tại sao chọn chúng tôi?


 Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng & giám sát điều hành tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về giao thông của các tuyến điểm; am hiểu quy trình xử lý booking; luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng kịp thời, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm;

 

 Hệ thống xử lý booking chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh gọn và chính xác; hệ thống văn phòng trên toàn quốc luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách hàng.

 

 Đội ngũ lái xe, phụ xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ, dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài; có tinh thần trách nhiệm cao đối với sự an toàn của hành khách. Đội ngũ lái xe của Hải Vân được đánh giá là tốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch tại Việt Nam hiện nay.

 

 Đội xe chất lượng cao với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi phục vụ hành khách; các trang thiết bị đảm bảo an toàn cho hành khách với bộ dụng cụ y tế, búa thoát hiểm sử dụng trong tình huống bất lợi. Tất cả các xe đều được bảo trì, bảo dưỡng định kì thường xuyên một cách vô cùng nghiêm ngặt. Các phụ tùng xe (đặc biệt là những thiết bị liên quan đến việc đảm bảo an toàn của hành khách) được thay thế theo hạn mức Km (tuổi thọ). Mỗi xe đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi lăn bánh.

 

Hotline liên hệ dịch vụ

 

(04) 38 71 71 71 - Hỗ trợ tư vấn 24/7

 

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn theo địa chỉ email bạn cung cấp