Gọi để được tư vấn

(04) 38-71-71-71

Tháng 11 26

Xe bus Nội Bài (Hai Van Airlink)

Hai Van Group đang xây dựng những tuyến xe chất lượng cao đưa đón khách 2 chiều từ Trung tâm thành phố Hà Nội qua sân bay Nội Bài và ngược lại, với những tiêu chí đặt lên hàng đầu là sự đúng giờ, an toàn và tiện nghi của hành khách.

Các dòng xe tiêu biểu của Hải Vân có thể kể đến như: Ranger Rover; Toyota; Innova; Fortuner; D’car Ford Transit; Ford Transit; Fuso D’Car; County Limousine; Thaco Town; Hyundai Global Noble; Hyundai Universe v.v

 

Tại sao chọn chúng tôi?

 

 Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng & giám sát điều hành tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về giao thông của các tuyến điểm; am hiểu quy trình xử lý booking; luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng kịp thời, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm.

 

 Hệ thống xử lý booking chuyên nghiệp, tiện lợi, nhanh gọn và chính xác; hệ thống văn phòng trên toàn quốc luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ quý khách hàng.

 

 Đội ngũ lái xe, phụ xe được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, vững vàng về chuyên môn và nghiệp vụ, dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài; có tinh thần trách nhiệm cao đối với sự an toàn của hành khách. Đội ngũ lái xe của Hải Vân được đánh giá làtốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển khách du lịch tại Việt Nam hiện nay.

 

 Đội xe chất lượng cao với các dòng xe nổi tiếng sang trọng, tiện nghi. Tất cả các xe đều được bảo trì, bảo dưỡng định kì thường xuyên một cách vô cùng nghiêm ngặt. Mỗi xe đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi lăn bánh.

 

Hotline liên hệ dịch vụ

 

 (04) 38 71 71 71 - Hỗ trợ tư vấn 24/7

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những ưu đãi
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn theo địa chỉ email bạn cung cấp